Kết quả tìm kiếm của bạn
Gửi bởi baodangland trên 12/05/2023
0

Khu đô thị số 9 Điện Ngọc là dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP Cấp thoát nước Quảng Nam, với mong muốn đem lại một không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân tại khu vực. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dự án này, từ vị trí, quy mô, tiện ích đến lý do đầu tư và tiến độ phát triển.

Khu Đô Thị Số 9 là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại khu vực Nam Đà Nẵng. Dự án được triển khai trên khu đất có tổng diện tích lên đến 54,559 ha, trong đó có 24,3 ha dành cho đất ở, 18,4 ha dành cho hạ tầng công cộng và 12,8 ha dành cho đất cây xanh. Với quy mô lớn như vậy, Khu Đô Thị Số 9  sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho hàng ngàn cư dân tại khu vực Nam Đà Nẵng.

BĐS Bảo Đăng Land Chúng Chuyên Mua & Bán & Nhận Ký Gửi Khu Đô Thị Số 9 Điện Ngọc

Bảng Giá Khu Đô Thị Số 9 - Giá Tốt Tháng 07/24 

Vị trí

Khu Do Thi So 9

Dự án Khu Đô Thị Số 9  nằm giữa trục Ngã 4 Nguyễn Tất Thành nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An trong không gian phát triển du lịch đô thị khu vực Nam Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa như vậy, Khu Đô Thị Số 9 sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho các cư dân muốn sống gần trung tâm thành phố.

Quy mô

Dự án có quy mô dân số lên đến 150.000 người. Với quy mô lớn như vậy, Khu Đô Thị Số 9 sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho hàng ngàn cư dân tại khu vực Nam Đà Nẵng.

Tiện ích

Dự án Khu Đô Thị Số 9 được thiết kế với các tiện ích như: hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá mini, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng… Với các tiện ích hiện đại và tiên tiến như vậy, Khu Đô Thị Số 9 sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho các cư dân muốn có cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Chợ Điện Ngọc

Lý do đầu tư dự án

Lý do đầu tư vào dự án Khu Đô Thị Số 9 là do vị trí đắc địa của dự án nằm giữa trục Ngã 4 Nguyễn Tất Thành nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An trong không gian phát triển du lịch đô thị khu vực Nam Đà Nẵng. Với quy mô lớn và các tiện ích hiện đại và tiên tiến như vậy, Khu Đô Thị Số 9 sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho các cư dân muốn có cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tiến độ dự án

Hiện tại tiến độ dự án chưa được cập nhật rõ ràng. Tuy nhiên, với quy mô lớn và các tiện ích hiện đại và tiên tiến như vậy, Khu Đô Thị Số 9 Điện Ngọc sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho các cư dân muốn có cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Hình Ảnh Hạ Tầng Khu Đô Thị Số 9 (2) Hình Ảnh Hạ Tầng Khu Đô Thị Số 9 (3) Hình Ảnh Hạ Tầng Khu Đô Thị Số 9 (1)

Flycam dự án

Bản đồ dự án Khu Đô Thị Số 9

Model

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về dự án Khu Đô Thị Số 9 Điện Ngọc tại khu vực phía  Nam Đà Nẵng. Với những tiện ích hiện đại, quy mô lớn và vị trí đắc địa, dự án này là một cơ hội đầu tư bất động sản đáng chú ý cho các nhà đầu tư. Nếu bạn quan tâm đến dự án này, hãy cập nhật thông tin mới nhất và liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê